ผจญภัย Adventure หนังสยองขวัญ Horror หนังแอคชั่น Action

The Rising Hawk

The Rising Hawk

The Rising Hawk เป็นภาพยนตร์แอคชั่นทางประวัติศาสตร์ยูเครน – อเมริกันปี 2019 กำกับการแสดงโดย John Wynn และร่วมกำกับโดย Akhtem Seitablayev มันขึ้นอยู่กับหนังสือนิยายอิงประวัติศาสตร์ Zakhar Berkut โดยนักเขียนและกวีชาวยูเครน Ivan Franko ภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2019

The Rising Hawk
The Rising Hawk

ในช่วงศตวรรษที่ 13 Zakhar Berkut และ Rada ภรรยาของเขาเป็นผู้นำกลุ่มนักเดินบนที่สูงในเทือกเขา Carpathian น่าเสียดายที่การดำรงอยู่อันเงียบสงบของพวกเขาในไม่ช้าก็ถูกคุกคามโดยบุรุนดาข่านนายพลชาวมองโกเลียผู้ทรงอิทธิพลซึ่งนำกองทัพใหญ่ของเขาไปทางตะวันตกเพื่อค้นหาดินแดนใหม่เพื่อยึดครอง ถูกบังคับให้ปกป้องหมู่บ้านของพวกเขา Zakhar และ Rada ส่งลูกชายของพวกเขา Ivan และ Maksym ไปขอความช่วยเหลือจาก Tuhar Volk เศรษฐีโบยาร์ที่เพิ่งมาจาก King หลังจาก Myroslava และ Maksym ลูกสาวผู้มีความมุ่งมั่นของเขารอดชีวิตจากการเผชิญหน้าที่อันตรายร่วมกัน Tuhar Vovk ให้คำมั่นที่จะปกป้องชาวบ้านจากพวกมองโกล ดูหนังฟรี

The Rising Hawk

แต่เมื่อเกิดแรงดึงดูดซึ่งกันและกันระหว่างไมโรสลาวาและมักซิมทูฮาร์วอฟก์ห้ามไม่ให้พวกเขาสานต่อความสัมพันธ์ ในขณะเดียวกัน, บุรุนดาข่านเผชิญกับคำถามจากนักรบของเขาเกี่ยวกับแรงจูงใจและกลยุทธ์ทางทหารสำหรับการรุกรานที่กำลังจะมาถึง เมื่อสงครามสงบลงทั้งสองฝ่ายต่างได้รับบาดเจ็บสาหัส บุรุนดีข่านเพิ่มความพยายามเป็นสองเท่าปลดปล่อยความโกรธเกรี้ยวอย่างเต็มที่ของกองกำลังของเขา เมื่อต้องเผชิญกับการลงโทษบางอย่างมักซีมและไมโรสลาวาจึงต้องเลือกที่จะหนีหรือเสียสละอย่างเต็มที่เพื่อช่วยชีวิตผู้คนของตน

The Rising Hawk
The Rising Hawk