หนังสยองขวัญ Horror

รีวิวหนังเรื่อง Countdown (2019) เคาท์ดาวน์ตาย

🔅🔅🔅9.5 / 10 คะแนน

Intro : Countdown (2019) เคาท์ดาวน์ตาย ผมตั้งใจไปดูหนังเรื่องนี้มาก เพราะ ไม่เห็นมีใครรีวิวเลย น้อยมากที่จะมีคนรีวิว เลยสงสัย เอ๋ หนังมันไม่สนุกหรือยังไง เลยตัดสินใจดูเพราะก็อยากดูอยู่แล้ว แต่จะดูแบบไม่คาดหวังอะไรเพราะคิดว่ามันคงเป็นหนังผี ธรรมดาๆ ที่คอนเซ็บแปลกๆ แต่ที่ไหนได้ นี้มันหนังที่ให้อารมแบบดู A quiet place ชัดๆ มันสนุกตื่นเต้นและรุ่นตาม ไม่คิดว่าจะทำได้ดีขนาดนี้ ดีจนคนที่ดูหนังผีมามากขนาดนี้แบบผม บางฉากยังต้องปิดตาอะ ทำดีจริงๆ..

Story : มันจะเป็นยังไงถ้ามี Application หนึงที่สามารถบอกคุณได้ว่าคุณจะตายวันไหน แต่พอใกล้จะถึงเวลาที่คุณจะตายคุณกลับโกงความตายเพื่อที่จะไม่ตาย แต่กลับต้องตายอย่างทรมานยิ่งกว่าเดิม ควินน์ หญิงสาวพยาบาลใหม่ที่เธอต้องหาคำตอบและวิธีการแก้เพื่อไม่ให้ใครที่โหลด App ต้องตาย..

จุดเด่น : หน้าติดตาม หน้ากลัว คือมันไม่ใช้หนังแบบ แอนนาเบล ที่มีเด็กจอมเสือกมาทำให้เราหงุดงิดเวลาที่มันทำอะไร ไร้เหตุผล แต่ทุกอย่างในหนังแทบจะเข้าใจได้ จนเราอินตาม คิดตาม มันคือดีมาก..

จุดด่อย : จะว่าไม่มีก็ได้ แต่ถ้าให้มีก็คือ ผมคิดว่าถ้าเรารองแรกมือถือกับใครสักคนที่มีแอบที่อายุมากกว่ามันจะเป็นยังไงน่ะ จริงๆมันก็ไม่ใช้จุดด่อยหรอก คหสต…

สรุป : หนังดี สนุกมาก หน้ากลัวสุดๆ เป็นหนังผีที่คอนเซ็บแปลกแต่ดีจริงๆ